Chuyên luyện thi IELTS với các khóa học IELTS cấp tốc tại Tp.HCM Chúng tôi - Intellectual Light Trade Service (ILTS Co,. Ltd) tự hào với các khóa chuyên luyện IELTS cấp tốc tại Tp.HCM. Sĩ số 1 lớp giới hạn từ 4-6 học viên.

Khóa học IELTS

ILTS với các chương trình đào tạo luyện thi IELTS cấp tốc tại Tp.HCM

Lịch khai giảng  khóa học IELTS cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao được tiếp nối khai giảng để đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS ngày càng tăng của các sĩ tử tại Tp.HCM. Chứng chỉ IELTS QUỐC TẾ là yêu cầu ngôn ngữ cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học, chương trình trung học hoặc với mục đích làm việc nhập cư, định cư ở các nước nói tiếng Anh. Chứng chỉ IELTS QUỐC TẾ có các dạng chính IELTS Học thuật (Academic) – TIẾNG ANH HỌC THUẬT và IELTS Tổng quát (General) – TIẾNG ANH TỔNG QUÁT hay IELTS UKVI dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh.

Đặt biệt với học sinh bậc THPT sẽ được Miễn Thi Tốt Nghiệp Môn Tiếng Anh ( tương đương 10 điểm ) nếu đạt được chứng chỉ IELTS với số điểm đạt yêu cầu của bộ Giáo Dục.

TRUNG TÂM IELTSHCM
IELTSHCM TRÊN HTV9Hợp tác toàn diện Đoàn Thanh Niên Khối Ngân Hàng Tp.HCMĐại lý ủy quyền chính thức của đơn vị tổ chức thi IELTSĐược tín nhiệm cao bởi Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K

TRUNG TÂM IELTSHCM TRÊN HTV9

Một số câu hỏi, bình luận, đánh giá review xoay quanh những bí quyết học IELTS thành công hay cách tìm chương trình học và chất lượng giảng dạy của khóa học IELTS tại trung tâm IELTSHCM.

Tổng hợp phần hỏi đáp của Trung tâm Ieltshcm trên Kênh HTV 9
Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh

Năm 2015 ILTS Co.,Ltd – ieltshcm cùng Đoàn Thanh Niên Khối Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh ký kết chương trình hợp tác toàn diện về đào tạo ngoại ngữ
Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giáo viên và nhân viên của ietlshcm trong suốt thời gian vừa qua, một lần nữa ieltshcm đã khẳng định mình khi trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Đoàn Khối Ngân Hàng Tp. HCM trong chương trình hợp tác toàn diện để xây dựng các khoá đào tạo ngoại ngữ ngắn hạn cho đội ngũ đoàn viên khối ngân hàng. LOGO-DOAN-KHOI-NGAN-HANG-TPHCM-300187 Đây là kế hoạch cho lộ trình trình nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh để phù hợp với nhu cầu hội nhập và phát triển của xã hội ngày nay.
Năm 2013 ILTS Co.,Ltd – ieltshcm là đại lý ủy quyền chính thức của IDP Education (IDP Education là nhà tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS quốc tế tại Việt Nam) 
Các kỳ thi IELTS tại Tp.HCM được tổ chức khá thường xuyên bao gồm:
logo-idpIELTS Học thuật (Academic) – TIẾNG ANH HỌC THUẬT được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học và là tiêu chuẩn đánh giá liệu ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
IELTS Tổng quát (General) – TIẾNG ANH TỔNG QUÁT thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư, định cư ở nước ngoài.
IELTS UKVI dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh.
Lịch thi IELTS chi tiết xem thêm
ILTS Co.,Ltd – ieltshcm liên kết cùng Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K Từ năm 2012 đến nay.
Chương trình đào tạo của Trường Đào Tạo Kinh Doanh A.S.K sau khi hoàn thành chương trình, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận CHỨNG CHỈ tốt nghiệp do Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM cấp có giá trị toàn quốc.
logo-askTrường Đào Tạo Kinh Doanh A.S.K tự hào cung cấp các chương trình học như: Giám đốc Nhân sự – C.P.O , Chuyên viên Nhân sự , Giám đốc Điều hành – C.E.O , Quản trị Kinh doanh Chuyên nghiệp – P.B.M xem thêm

Trung tâm ILTS – Chuyên khóa học luyện thi IELTS cấp tốc

Để ghi danh vào khóa luyện IELTS cấp tốc sắp được khai giảng và không phải bỏ lỡ bất kì lớp học nào một cách tiếc nuối, bạn chỉ cần điền thông tin theo vào mẫu đăng ký khóa học IELTS bên dưới hoặc gọi số hotline 0938 262 887  để được đội ngũ ILTS hỗ trợ cặn kẽ về lộ trình học ngắn nhất cho mục tiêu IELTS của bạn.

 • Cảm ơn thầy cô tại trung tâm đã tận tình hướng dẫn em trong suốt 2 khóa học. Em đã đậu IELTS 8.0 để nộp đi du học Thụy Sĩ mặc dù ban đầu em thấy IELTS rất khó nhưng qua 2 tháng học em thấy tự tin hơn hẳng và em mong rằng các bạn khác cũng sẽ cảm thấy giống em.^^
  TRỌNG HOÀNG
  IELTS 8.0
 • Biết đến Ieltshcm qua tìm hiểu trên mạng, tôi đã tin tưởng chọn Ieltshcm là nơi đồng hành trong quá trình học IELTS. Ban đầu tôi còn e ngại về hai kỹ năng Writing và Speaking của mình nhưng sau khi trải qua quá trình học 1 tháng với sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô, tôi đã đạt được kết quả IELTS General 7.0/9.0, đây là một kết quả hơn cả mong đợi. Tôi mong rằng với mức điểm 7.0 IELTS General sẽ thuật lợi hơn để hoàn tất hồ sơ định cư sắp tới.
  TRUNG KIỆT
  IELTS 7.0 GENERAL
 • Qua một người bạn đã luyện thi tại trung tâm ieltshcm, mình đã đến tìm hiểu và đăng ký học. Và kết quả đẹp như mơ 8.0 IELTS mình hoàn toàn yên tâm khi tiếp cận các cơ hội du học nước ngoài. Để đánh giá về trung tâm ieltshcm, mình chỉ cần vài chữ thôi, đó là “chất lượng đào tạo tốt, giảng viên dày dặn kinh nghiệm”. Mình chúc trung tâm luôn phát triển bền vững.
  NGUYỄN NGỌC PHAN ANH
  IELTS 8.0
 • Nhưng sau 2 tháng luyện thi tại ieltshcm, với lớp ít người và giáo viên chuyên sâu, tôi đã vượt qua chính mình và trở nên đam mê IELTS hơn bao giờ hết, các thầy cô đã truyền ngọn lửa và nhiệt huyết cho tôi trong quá trình học, để giờ đây tôi không còn sợ viết hay sợ đọc nữa, mà hơn hết, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn trong cách sử dụng tiếng anh học thuật.
  HUỲNH NGỌC AN
  IELTS 7.5