ieltshcm – Chuyên Luyện Thi IELTS Cấp Tốc ở Tp.HCM

Giới thiệu về IELTSHCM

Quá trình hình thành và phát triển

Từ khi ra đời vào năm 2012, Intellectual Light Trade Services (ILTS Co.,Ltd) luôn mang một sứ mệnh “giữ vững niềm tin” cho những ai đang theo các khoá học ngoại ngữ, đặc biệt là anh ngữ học thuật, cụ thể là chứng chỉ IELTS.

IELTSHCM là một trong số ít địa chỉ uy tín trên toàn quốc được Kênh HTV 9 – Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh mời phỏng vấn về chương trình Luyện Thi IELTS Cấp Tốc.
Một số câu hỏi, bình luận, đánh giá review xoay quanh những bí quyết học IELTS thành công hay cách tìm chương trình học IELTS tốt và chất lượng giảng dạy của khóa học IELTS tại IELTSHCM.

Việt Nam là quốc gia không sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính để giao tiếp. Bởi lẽ đó, việc tiếp cận với ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ luôn là rào cản với những ai có mong muốn du học hay làm việc tại hải ngoại. Không thể phủ nhận rằng, cho dù bạn đi đến nơi đâu và làm bất cứ việc gì ngoài lãnh thổ nơi bạn được sinh ra, giao tiếp giỏi chính là chìa khoá giúp bạn thành công nơi xứ người. Trước sự hội nhập và lớn mạnh của hiện tượng toàn cầu hoá, tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là cầu nối vững chắc cho sự giao thoa văn hoá và phát triển kinh tế toàn cầu. Chính vì lẽ đó, ILTS Co., Ltd quyết định đầu tư chuyên sâu cho chương trình đào tạo chứng chỉ IELTS với tên gọi quen thuộc IELTSHCM.

Năm 2017 IELTSHCM vinh dự nhận chứng nhận Top 5 Toàn Quốc (đối tác KIM CƯƠNG) của nhà tổ chức thi IELTS quốc tế (IDP EDUCATION)

Minh chứng cho hiệu quả của chương trình học. Năm 2017 ieltshcm đã được chứng nhận với vay trò đối tác chiến lượt trong lĩnh vực đào tạo luyện thi IELTS cấp tốc của nhà tổ chức thi IELTS ( IDP Education ). Với phương châm “không ngừng nổ lực, không ngừng hoàn thiện”, ieltshcm luôn cần mẫn chăm sóc các khoá đào tạo luyện thi chứng chỉ IELTS cấp tốc của mình như những đứa con tinh thần để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo phục vụ  nhu cầu học tập ngày càng nâng cao của từng học viên tại ieltshcm. Không chỉ dừng lại ở đó, ieltshcm mong muốn các học viên xa gần hãy đặt niềm tin vào thông điệp mà từ lâu ieltshcm vẫn luôn truyền tải với các bạn là “luyện thi ielts để đạt kết quả tốt nhất và sớm nhất, chỉ có tại ieltshcm”.

IELTSHCM vinh dự là đối tác Kim Cương của IDP Education.

ILTS Co.,Ltd – ieltshcm là chương trình đào tạo mở rộng của Đoàn Thanh Niên Khối Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh với mục tiêu nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ trong quá trình hội nhập quốc tế.
Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giáo viên và nhân viên của ietlshcm trong suốt thời gian vừa qua, một lần nữa ieltshcm đã khẳng định mình khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đoàn Khối Ngân Hàng Tp. HCM trong chương trình xây dựng các khoá đào tạo ngoại ngữ ngắn hạn cho đội ngũ đoàn viên khối ngân hàng với mục tiêu nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh để phù hợp với nhu cầu hội nhập và phát triển của xã hội ngày nay.

Trung tâm ILTS - Chuyên khóa học luyện thi IELTS cấp tốc

Trung tâm ILTS – Chuyên khóa học luyện thi IELTS cấp tốc

Năm 2013 ILTS Co.,Ltd – ieltshcm là đại lý ủy quyền chính thức của IDP Education (IDP Education là nhà tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS quốc tế tại Việt Nam) 

Các kỳ thi IELTS tại Tp.HCM được tổ chức khá thường xuyên bao gồm.

IELTS Học thuật (Academic) – TIẾNG ANH HỌC THUẬT được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học và là tiêu chuẩn đánh giá liệu ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

IELTS Tổng quát (General) – TIẾNG ANH TỔNG QUÁT thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư, định cư ở nước ngoài.

IELTS UKVI dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh.

Lịch thi IELTS chi tiết xem thêm

Năm 2012 ILTS Co.,Ltd – ieltshcm liên kết và được tín nhiệm cao bởi Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K đào tạo và cấp chứng chỉ của đại Học Kinh Tế Tp.HCM
Sở hữu đội ngũ giảng viên có uy tín trong giảng dạy từ các đại học danh tiếng và có chuyên môn cao trong luyện thi chứng chỉ IELTS cấp tốc cùng với môi trường học tập thân thiện nhưng không kém phần năng động bên cạnh đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn lắng nghe và cho bạn lời khuyên chân thành và hữu ích nhất trong việc lựa chọn chương trình học thích hợp với trình độ của từng đối tượng, ieltshcm luôn đặt mục tiêu học tập của học viên là kim chỉ nam để hướng đến thành công.

Thấu hiểu được những nỗi lo toan về rào cản ngôn ngữ trong quá trình ôn luyện tiếng Anh cũng như giảm thiểu sự ngần ngại và nhút nhát của hầu hết các học viên Việt Nam, ieltshcm đã định hướng chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS theo mô hình lớp nhóm từ 4 đến 7 học viên nhằm đạt được hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất. Tại đây, trong từng buổi học, mỗi học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn và phát huy điểm mạnh của mình nhưng vẫn không quên khắc phục khuyết điểm cho từng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để phù hợp với tiêu chuẩn tiếng anh học thuật tầm cỡ quốc tế.


Call: (028)38 246 923
Hotline: 0938 262 887

IELTSHCM – CHUYÊN IELTS CẤP TỐC
Intellectual Light Trade Services – ILTS Co.,Ltd
Văn phòng hỗ trợ:
Tòa nhà AVENIS – Lầu 6 & 8
Số 145 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
(Gần góc Mạc Đỉnh Chi & Điện Biên Phủ)
IELTSHCM:
Văn phòng Đoàn Khối Ngân Hàng Tp.HCM
Số 14 Cách Mạng Tháng Tám, Q.1, Tp.HCM (Vào cổng 2 IELTSHCM)
(Gần Liên Đoàn Lao Động Tp.HCM)
☎ 02838 246 923     📞 0938 262 887
✉ ieltshcm.vn@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider
error: Content is protected !!
Gọi ngay