4 ưu thế học IELTS với giảng viên người Việt

Câu hỏi : “ Học IELTS với giảng viên người Việt liệu có tốt?” ad nhận được rất nhiều từ các bậc phụ huynh và học viên  khi đăng kí chương trình luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm. Để các mem không còn băn khoăn trước khi bước vào khóa học thật sự, các mem đừng quên tham khảo bài viết 4 ưu thế  học IELTS với giảng viên người Việt  hôm nay nhé.

studying-exams-music-playlist

Practicing IELTS day after day is the key to success.

  1. Nắm chắc những chiến thuật làm bài: Trong IELTS, không ai có thể tự tin nói rằng tôi thành công được là do tôi làm đại, hên hay xui. Đối với một kì thi mang tầm quốc tế như IELTS, sĩ tử luyện thi IELTS cần trang bị cho mình đầy đủ những chiến thuật làm bài để giải quyết một loạt 4 kĩ năng trong IELTS. Với đội ngũ giảng viên người Việt, những điểm trọng tâm nhất về chiến lược làm bài thi IELTS mà IELTSHCM đã nghiên cứu chuyên sâu sẽ được truyền tải một cách cụ thể, linh hoạt nhất. Qua đó học viên có thể dễ dàng hiểu và áp dụng trên đề thi IELTS thật sự .
  2. Khả năng truyền tải kiến thức rõ ràng, dễ hiểu: Khác với việc thao thao bất tuyệt theo kiểu diễn thuyết mà các mem hay bắt gặp ở những giảng viên người nước ngoài, giảng viên người Việt tại IELTSHCM sẽ hướng các học viên nắm chắc thật chắc kiến thức bằng cách diễn đạt ngắn gọn nhưng không kém phần xúc tích, bám sát thật sát vào nội dung đào tạo.
  3. Theo sát, nắm bắt  cụ thể nhu cầu của học viên: mỗi học viên khi tham gia khóa học đều có nhu cầu, thế mạnh thế yếu khác nhau. Bằng cả tâm huyết với nghề, giảng viên người Việt không ngần ngại trao đổi, chia sẻ, thậm chí là định hướng cụ thể những thông tin quan trọng để các mem có thể tìm được định huống đúng đắn của mình. Ngoài giờ giảng bài trên lớp, nếu các mem có những thắc mắc gì về việc học IELTS, trao đổi thẳng thắn cùng giảng viên đứng lớp để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho lộ trình học là hình ảnh mà các mem có thể bắt gặp tại IELTSHCM.
    Helping students deal with difficult taks in IELTS

    Helping students to deal with difficult tasks in IELTS is a mission of Vietnamese teachers in IELTSHCM.

  4. Thế mạnh ngôn ngữ mẹ đẻ: Là một lớp ngôn ngữ, tiêu chí sử dụng tiếng anh chuẩn khi đứng lớp là 1 điều kiện tiên quyết mà các giảng viên người Việt tại IELTSHCM đều phải có. Hơn thế nữa, trong những trường hợp cần củng cố lại nền tảng, hoặc thậm chí mở rộng về kiến thức, lợi thế ngôn ngữ mẹ đẻ lại phát huy tác dụng đáng kể khi các mem cần ôn tập.

Chắc hẳn sau bài viết 4 ưu thế  học IELTS với giảng viên người Việt bên trên đã làm sáng tỏ hết vai trò quan trọng của đội ngũ giảng viên người Việt tại IELTSHCM. Cùng với chương trình được nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ giảng viên người Việt chuyên môn cao và quyết tâm chinh phục mục tiêu IELTS từ các mem, mục tiêu IELTS điểm cao đang chờ đợi các bạn. Truy cập www.ilts.vn địa chỉ chính thức của IELTSHCM, nơi luôn cập nhật nhiều thông tin quan trọng nhất cho mục tiêu IELTS của các bạn. Chúc các bạn tìm được hướng đi đúng cho mục tiêu IELTS của mình.

error: Content is protected !!