Chia Sẻ Yêu Thương – IELTSHCM chuyên IELTS cấp tốc lần thứ 17

Chia Sẻ Yêu Thương – Chung Tay Đến Trường: IELTS HCM Góp Phần Tạo Cơ Hội Cho Học Sinh Khó Khăn

Chia Sẻ Yêu Thương – IELTSHCM chuyên IELTS cấp tốc lần thứ 17 – NĂM 2024

Trong nhiều năm qua, IELTS Hồ Chí Minh đã thực hiện chương trình “Chia Sẻ Yêu Thương – Chung Tay Đến Trường” nhằm hỗ trợ các em học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình này đã lan tỏa yêu thương và tạo cơ hội cho hàng trăm em nhỏ trong cộng đồng.

Mới đây, tại Hội trường UBND xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Tháp phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cao Lãnh đã tổ chức sự kiện trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh Tiểu học. Đây không chỉ là những món quà đơn thuần, mà còn là sự chia sẻ phần nào khó khăn, giúp các em yên tâm hơn trong hành trình học tập.

Mỗi phần quà gồm: Ba lô, 10 quyển tập, một hộp bút, bánh kẹo và bao lì xì tiền mặt, với giá trị tương đương 500.000 đồng. Đây là những vật dụng thiết thực giúp các em chuẩn bị tốt hơn cho học kỳ mới và tạo động lực để tiếp tục nỗ lực trong học tập.

IELTS Hồ Chí Minh đã thực hiện chương trình "Chia Sẻ Yêu Thương - Chung Tay Đến Trường" Lần thứ 17

IELTS Hồ Chí Minh đã thực hiện chương trình “Chia Sẻ Yêu Thương – Chung Tay Đến Trường” Lần thứ 17

Đại diện lãnh đạo của IELTSHCM – Chuyên IELTS cấp tốc đã trao tận tay những phần quà đến tay các em học sinh, mang đến niềm vui và sự khích lệ cho tương lai của các em. Đây là lần thứ 17 chương trình được thực hiện, và trong dịp tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn năm 2024, công ty đã trao tặng tổng cộng 150 phần quà cho học sinh ở huyện Cao Lãnh và Lấp Vò, Đồng Tháp.

IELTS HCM đơn vị chuyên Luyện thi IELTS cấp tốc tự hào được góp phần vào những hoạt động xã hội ý nghĩa như vậy, nhấn mạnh vào tinh thần cộng đồng và trách nhiệm xã hội của mình. Chúng tôi cam kết tiếp tục đóng góp và hỗ trợ cộng đồng trong những hoạt động tương tự trong tương lai.

 

Xem thêm tin gốc tại trang Thông Tin của Tỉnh Đồng Tháp: Chia sẻ yêu thương – Chung tay đến trường

https://lhchkhkt.dongthap.gov.vn/web/lhchkhkt/chi-tiet-bai-viet/-/asset_publisher/1mOzUrGkrdAE/content/id/17629409

 

Tặng học bổng cho học sinh nghèo lần 6

 

 

ILTS Co.,Ltd

Chuyên đào tạo IELTS cấp tốc với các khóa học luyện thi IELTS tại Tp.HCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider
error: Content is protected !!
Gọi ngay