10 lời chúc tết xuân Bính Thân không thể thiếu

Chắc hẳn  mỗi người trong chúng ta giờ đây đang đếm ngược thời gian cho kì nghỉ Tết hoành tráng, mừng xuân mới, xuân Bính Thân 2016- đón mừng những chú khỉ kháo khỉnh, tinh ranh- biểu tượng cho tinh thần lạc quan. Trong không khí phấn khởi đó, ad không quên cập nhật thêm nhiều lời chúc tết bằng tiếng anh, để các mem có thể áp dụng trong những ngày đầu năm mới, trao niềm vui, chuyển nụ cười cho một năm mới tấn tài ,tấn lộc, tấn bình an qua bài viết 10 lời chúc tết  xuân Bính Thân không thể thiếu từ ieltshcm hôm nay.  Dù cho nghỉ Tết vui vẻ, nhưng các mem đừng quên truy cập www.ilts.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về  chiến lược IELTS trong năm mới nhé.

con_khi_4

  1. Everything starts new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bring test promise. (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.)
  2. Allow me to congratulate you on the arrival of New Year and to extend all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. (Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.)
  3. Wishing you health and happiness in the year to come. (Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.)
  4. On the occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best ! (Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý !)
  5. May all your new year wishes come true. (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )
  6. Best/Warmest wishes for a happy and successful new year. (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công).
  7. I hope that the coming year brings you peace and prosperity. (Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.)
  8. With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all. (Trong khi năm 2015 đang  nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta).
  9. May the gift of love, happiness, peace, and warmth be yours as you make a new start. Happy New Year! (Cầu mong những món quà tình yêu, sự hạnh phú, yên bình và ấm áp sẽ đến với bạn khi bạn có một khởi đầu mới. Chúc mừng năm mới.)
  10. New Year’s is the perfect occasion to celebrate love, friendships and all the good things in life. Let’s take the time to appreciate what this year has given us and what the new one is about to bring! ( Năm mới là cơ hội tốt nhất để chúng ta chào mừng những điều tốt nhất như tình yêu, tình bạn và tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hãy dành thời gian này đề chào đón một năm mới và tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta.)

nhung-cau-chuc-Tet-hay-nhat-2016-4

Qua bài viết 10 lời chúc tết  xuân Bính Thân không thể thiếu hi vọng cần thiết để các mem gửi những lời chúc yêu thương và ấm áp nhất đến tất cả những người thân và bạn bè của mình cho một năm mới đầy thắng lợi. Còn nhiều thông tin hữu ích nữa chào đón năm mới và định hướng cho mục tiêu IELTS trong năm 2016 luôn được ieltshcm cập nhật tại địa chỉ www.ilts.vn, chúng tôi ieltshcm thân chúc cả nhà hưởng một mùa xuân an lành, ấm áp và thành đạt trong học tập và công việc.

 

error: Content is protected !!