General Training in IELTS học ở đâu?

Đối với những sĩ tử mới làm quen với chứng chỉ IELTS, câu hỏi đầu tiên của các bạn sẽ là  IELTS tổng quát dùng để làm gì? Liệu nó có khác gì với hình thức IELTS học thuật không? Và, nơi nào uy tín để theo học IELTS tổng quát đây? Hôm nay, ad thân mời cả gia đình ieltshcm tham khảo bài viết General Training in IELTS học ở đâu? để làm sáng tỏ những thắc mắc cho mục tiêu chinh phục IELTS của sĩ tử.

Nhìn chung, có 3 yếu tố vô cùng quan trọng mà sĩ tử luyện thi IELTS không nên bỏ lỡ trước khi lựa chọn chinh phục mục tiêu IELTS điểm cao với hình thức General training, sĩ tử đừng ngại tham khảo và giới thiệu cho nhiều bạn cùng tìm hiểu về General Training tại ieltshcm nhé.

luyen-thi-ielts-tai-new-ocean

  1. Đối tượng: khác với Academic IELTS -dành cho những đối tượng cần chứng chỉ IELTS như là điều kiện đầu vào ở bậc đại học hoặc sau đại học, General Training IELTS tập trung kiểm tra khả năng ngôn ngữ trong đời sống và công việc cho những đối tượng muốn hoàn tất chương trình phổ thông hoặc tham gia các khóa đào tạo nghề, hoặc cho mục đích nhập cư tại những quốc gia nói tiếng anh.
  1. Cấu trúc bài thi: vì mục đích kiểm tra trình độ ngôn ngữ khác nhau nên hai bài thi cũng khác biệt về cấu trúc.Trong khi 2 kĩ năng Speaking và Listening hoàn toàn giống nhau ở 2 thể loại,  2 kĩ năng Reading và Writing của Academic IELTSGeneral IELTS có sự khác biệt  khá lớn về nội dung và độ khó. Các mem có thể tìm hiểu kĩ hơn về sự khác biệt này theo địa chỉ bên dưới.

https://ilts.vn/academic-ielts-va-general-ielts-giong-va-khac-nhau/

  1. Địa điểm học: Tại ieltshcm, chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu cả hai hình thức học thuật và tổng quát với tiêu chí bám sát theo yêu cầu cụ thể của từng đối tượng học viên. Nguồn tài liệu được nghiên cứu, cập nhật, tổng hợp với mô hình học tập chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, hứa hẹn dẵn dắt các học viên đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất có thể.

Qua bài viết General Training in IELTS học ở đâu? tóm lược hoàn chỉnh thông tin chủ đạo của những sĩ tử cần dùng chứng chỉ IELTS theo hình thức tổng quát . Còn nhiều bài viết luôn được cập nhật tại www.ilts.vn- chúng tôi, ieltshcm– tự hào mang đến  các sĩ tử chương trình học IELTS cấp tốc uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thân chúc các sĩ tử thành công trên lộ trình mình đã chọn.

 

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider
error: Content is protected !!
Gọi ngay