IELTSHCM – Chuyên Luyện Thi IELTS Cấp Tốc ở Tp.HCM

logo-ieltshcm

CHUYÊN LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

HỌC VÀ ĐẠT IELTS NHANH NHẤT

Với chứng chỉ IELTS Quốc Tế mở ra cơ hội tốt nhất về nghề nghiệp, học tập, định cư nước ngoài.
Đạt mức điểm IELTS như kỳ vọng.

Hãy đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay!

Đào tạo quốc tế
Môi trường chuyên nghiệp với chương trình IELTS cấp tốc dành riêng cho người lớn (từ 15 tuổi trở lên)
Tối ưu cơ hội
Giúp bạn đạt IELTS trong thời gian ngắn nhất để tối ưu cơ hội học tập và làm việc.
Chăm sóc học viên
Chúng tôi luôn theo sát quá trình học tập của bạn để đảm bảo sự tiến bộ nhanh nhất qua mỗi buổi học.
Chi phí cạnh tranh
Tiết kiệm hơn 50% thời gian và chi phí so với các chương trình học tương đương.
Nhóm 5-8 bạn cùng lớp
Sĩ số tối ưu giúp bạn tương tác với giảng viên nhiều hơn bạn tiến bộ nhanh hơn.
Lịch học linh động
Bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào vì chúng tôi sẽ tìm cho bạn lịch học phù hợp.
TRUNG TÂM IELTSHCM
IELTSHCM TRÊN HTV9Đối tác Top 5 Toàn Quốc của nhà tổ chức thi IELTSHợp tác toàn diện Đoàn Khối Ngân Hàng Tp.HCMĐại lý ủy quyền chính thức của đơn vị tổ chức thi IELTSĐược tín nhiệm cao bởi Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K

TRUNG TÂM IELTSHCM TRÊN HTV9

Một số câu hỏi, bình luận, đánh giá review xoay quanh những bí quyết học IELTS thành công hay cách tìm chương trình học tốt nhất và chất lượng giảng dạy của khóa học IELTS tại IELTSHCM.

Tổng hợp phần hỏi đáp của Ieltshcm trên Kênh HTV 9
Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh

Năm 2017 IELTSHCM vinh dự nhận chứng nhận Top 5 Toàn Quốc của nhà tổ chức thi IELTS quốc tế
Minh chứng cho sự thành công của chương trình luyện thi IELTS cấp tốc. Năm 2017, IELTSHCM vinh dự nhận chứng nhận Top 5 Toàn Quốc (đối tác KIM CƯƠNG) của nhà sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế (IDP EDUCATION). Xem thêm Giấy chứng nhận đối tác và Lịch Thi IELTS mới nhất ở Tp.HCM
ILTS Co.,Ltd – ieltshcm là chương trình đào tạo mở rộng của Đoàn Thanh Niên Khối Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh trong mục tiêu nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ trong quá trình hội nhập quốc tế.
Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giáo viên và nhân viên của ietlshcm trong suốt thời gian vừa qua, một lần nữa ieltshcm đã khẳng định mình khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đoàn Khối Ngân Hàng Tp. HCM trong chương trình xây dựng các khoá đào tạo ngoại ngữ ngắn hạn cho đội ngũ đoàn viên khối ngân hàng với mục tiêu nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh để phù hợp với nhu cầu hội nhập và phát triển của xã hội ngày nay. LOGO-DOAN-KHOI-NGAN-HANG-TPHCM-300187 Đây là kế hoạch cho lộ trình trình nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh để phù hợp với nhu cầu hội nhập và phát triển của xã hội ngày nay.
Năm 2013 ILTS Co.,Ltd – ieltshcm là đại lý ủy quyền chính thức của IDP Education (IDP Education là nhà tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS quốc tế tại Việt Nam) 
Các kỳ thi IELTS tại Tp.HCM được tổ chức khá thường xuyên bao gồm:
logo-idpIELTS Học thuật (Academic) – TIẾNG ANH HỌC THUẬT được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học và là tiêu chuẩn đánh giá liệu ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
IELTS Tổng quát (General) – TIẾNG ANH TỔNG QUÁT thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư, định cư ở nước ngoài.
IELTS UKVI dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh.
Lịch thi IELTS chi tiết xem thêm
ILTS Co.,Ltd – ieltshcm liên kết cùng Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K Từ năm 2012 đến nay.
Chương trình đào tạo của Trường Đào Tạo Kinh Doanh A.S.K sau khi hoàn thành chương trình, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận CHỨNG CHỈ tốt nghiệp do Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM cấp có giá trị toàn quốc.
logo-askTrường Đào Tạo Kinh Doanh A.S.K tự hào cung cấp các chương trình học như: Giám đốc Nhân sự – C.P.O , Chuyên viên Nhân sự , Giám đốc Điều hành – C.E.O , Quản trị Kinh doanh Chuyên nghiệp – P.B.M xem thêm

Xem thêm: Giới thiệu về IELTSHCM

Chứng chỉ IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế chứng nhận đủ trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ cho tất cả các bậc trung học, đại học và sau đại học hoặc với mục đích làm việc, xin Visa, định cư ở các nước nói tiếng Anh. BẰNG IELTS QUỐC TẾ có các dạng chính IELTS Học thuật (Academic) – TIẾNG ANH HỌC THUẬT và IELTS Tổng quát (General) – TIẾNG ANH TỔNG QUÁT hay IELTS UKVI dành cho việc xin thị thực và định cư tại Vương quốc Anh.

Đặt biệt với học sinh bậc THPT sẽ được Miễn Thi Tốt Nghiệp Môn Tiếng Anh ( tương đương 10 điểm ) nếu có được chứng chỉ IELTS với số điểm đạt yêu cầu của bộ Giáo Dục.

Trung tâm IELTSHCM - Chuyên luyện thi IELTS cấp tốc ở tpHCM

Trung tâm IELTSHCM – Chuyên luyện thi IELTS cấp tốc ở tpHCM

Khóa học Luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTSHCM với các tiêu chí: nhanh, chất lượng, hiệu quả cao. Giáo trình tại liệu được thiết kế sát đề thi thật và rất ngắn gọn súc tích nhất để học viên có thể tiếp thu phần lớn kiến thức trên lớp. Mục tiêu khóa luyện thi IELTS là để nâng cao điểm số IELTS nhanh nhất trong từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho mục tiêu nghề nghiệp, học tập, du học, định cư trên toàn thế giới với chứng chỉ IELTS như là một trong những điều kiện tiên quyết phải có.

Xem thêm: Thành tích học viên IELTSHCM

Thành tích học viên khóa Luyện Thi IELTSHCM Cấp Tốc tại IELTSHCM

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc được thiết kế đặc biệt phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết cho kỳ thi IELTS tùy thuộc vào mục tiêu riêng lẻ của từng học viên theo band điểm phù hợp ( IELTS 5.0+ , IELTS 6.0+ hoặc IELTS 7.0 ). Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS vốn đòi hỏi rất nhiều sự đào tạo chuyên môn và hướng dẫn tận tâm từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc.Giáo trình được cung cấp trong quá trình học tập và hoàn toàn miễn phí. Học viên được thực hành tất cả các phần thi cùng các mẹo, kỹ năng và kiến thức cần thiết cho mỗi dạng đề của từng kỹ năng.

 • Qua một người bạn đã luyện thi tại trung tâm ieltshcm, mình đã đến tìm hiểu và đăng ký học. Và kết quả đẹp như mơ 8.0 IELTS mình hoàn toàn yên tâm khi tiếp cận các cơ hội du học nước ngoài. Để đánh giá về trung tâm ieltshcm, mình chỉ cần vài chữ thôi, đó là “chất lượng đào tạo tốt, giảng viên dày dặn kinh nghiệm”. Mình chúc trung tâm luôn phát triển bền vững.
  NGUYỄN NGỌC PHAN ANH
  IELTS 8.0
 • Để đạt được ước mơ đi du học, mình bằng mọi giá phải thi được chứng chỉ IELTS 7.0. Mình đã học tại rất nhiều trung tâm, ngay cả những trung tâm có tên tuổi trong thành phố nhưng kết quả vẫn không đạt như ý muốn. Cho đến khi mình biết ieltshcm chuyên luyện thi ielts cấp tốc với thời gian rất ngắn đã giúp mình đạt được mục tiêu, đương nhiên là phải dựa trên trình độ hiện tại của mình thì trung tâm mới sắp xếp lớp học phù hợp. Sau 3 tháng luyện thi mình đã đạt được kết quả là 7.5 với điểm Reading 9.0
  KHƯU LAN HƯƠNG
  IELTS 7.5
 • Sau 1 tháng tu luyện tại Ieltshcm mình đã thực sự tự tin cho kỳ thi IELTS và kết quả đạt được band 8.0 mình hoàn toàn hài lòng và gởi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô Trung tâm đã tận tâm giảng dạy.
  HUỲNH THU KIM DUYÊN
  IELTS 8.0
 • Mình rất thích chương trình học cũng như cách hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tại trung tâm, bên cạnh đó đội ngũ tư vấn cũng rất hoà đồng và luôn hỗ trợ mình rất nhiệt tình với kết quả này mình chắc chắn sẽ giới thiệu thêm bạn và người nhà khi ai muốn luyện IELTS.
  VĂN ĐÌNH ANH
  IELTS 7.5
 • Nhưng sau 2 tháng luyện thi tại ieltshcm, với lớp ít người và giáo viên chuyên sâu, tôi đã vượt qua chính mình và trở nên đam mê IELTS hơn bao giờ hết, các thầy cô đã truyền ngọn lửa và nhiệt huyết cho tôi trong quá trình học, để giờ đây tôi không còn sợ viết hay sợ đọc nữa, mà hơn hết, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn trong cách sử dụng tiếng anh học thuật.
  HUỲNH NGỌC AN
  IELTS 7.5
 • Với đầu vào tương đương với band 5.5 sau 1 tháng luyện thi tại ieltshcm. Mình thật bất ngờ khi nhật được kết quả thi thật bất ngờ với điểm số OVERALL 7.0 tuy mục tiêu của mình chỉ cần IELTS 6.0 như kế hoạch ban đầu.
  LÊ PHẠM CẨM TÚ
  IELTS 7.0
cog
ieltshcm-phan-anh-8cham
ieltshcm-ngoc-an-7cham5
ieltshcm-mai-thy-7-cham
ieltshcm-dinh-anh-ielts7cham5
ieltshcm-lan-huong-7-cham-5
THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa Tiếng Anh Học Thuật: Luyện thi IELTS cấp tốc

Thời lượng:

 • Luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng
 • 180-210 phút/buổi – 3 buổi/tuần – 4 tuần/khóa
 • Khung giờ: Sáng 08:30-12:00 ; Chiều 14:00-17:30 ; Tối 18:00-21:00

Có 4 cấp độ:

PRE IELTS : Củng cố nền tảng cho IELTS (chưa biết gì về IELTS, yêu cầu khả năng sử dụng tiếng anh trung bình) - Hỗ trợ học bổng 50%
Nội dung chương trình học:

 • Trao dồi và bổ sung từ vựng học thuật phù hợp với yêu cầu của chứng chỉ IELTS.
 • Làm quen với các dạng bài đọc IELTS theo từng thể loại câu hỏi cụ thể.
 • Biết nắm bắt và lựa chọn thông tin cần thiết để hoàn thành từng phần bài nghe một cách vững chắc.
 • Luyện tập phát âm và kỹ thuật trả lời cho các câu hỏi thường gặp trong phần thi nói của IELTS.
 • Tiếp cận cách viết báo cáo theo từng dạng đồ thị của writing task 1.
 • Ôn luyện các loại hình văn phạm cần phải có trong một bài luận dành cho writing task 2.

Thời lượng: 180 phút/buổi – 3 buổi/tuần – 3 tuần/khóa (lớp tập trung)- Khung giờ: 08:30-11:30 ; 14:00-17:00 ; 18:00-21:00
Học phí: 3.500.000đ/khóa/học viên (Tặng thêm học bổng 50% lớp PRE IELTS khi hoàn tất học phí cùng lúc với Lớp IELTS 5.0+) Chi tiết.

IELTS 5.0+ : Mục tiêu IELTS 5.0 và 5.5 (yêu cầu đầu vào có vốn tiếng anh cơ bản tương đối)
Nội dung chương trình học:

 • ​Tiếp cận và hoàn thành các bài viết IELTS cho cả 2 phần một cách hoàn chỉnh.
 • Áp dụng chiến thuật cho các kỹ năng đọc và kỹ năng nghe một cách hiệu quả thông qua các đề thi thực thụ.
 • Nâng cao kỹ năng trả lời các câu hỏi trong phần thi nói và luyện tập toàn bộ các chủ đề cùng các nguyên tắc ghi điểm một cách ấn tượng trong kỳ thi.
IELTS 6.0+ : Mục tiêu IELTS 6.0 và 6.5 (đầu vào IELTS 5.5 hoặc tương đương)
Nội dung chương trình học:

 • Nắm vững và phân tích thành thạo cấu trúc các dạng đề thi IELTS cho tất cả bốn kỹ năng sao cho hiệu quả nhất.
 • Trả lời lưu loát các câu hỏi và các chủ đề cho cả 3 phần thi “nói”. Tự tin vào khả năng viết IELTS cho một đề thi IELTS hoàn chỉnh.
IELTS 7.0 : Tập trung nhiều hơn vào 2 kỹ năng Writing và Speaking (đầu vào IELTS 6.5 không có kỹ năng nào dưới 6.0)
Nội dung chương trình học:

 • Nắm chắc sự tự tin cho 4 kỹ năng (nghe, đọc, viết và nói).
 • Kỹ năng viết và nói được nâng cao và hoàn thiện đáng kể.
 • Có thể hoàn thành một bài essay sớm hơn thời gian qui định nhưng không kém phần học thuật đúng chất của IELTS

Sĩ số: Từ 5-8 học viên/lớp

Học phí: 5.500.000đ/khóa/học viên.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY !

Chúng tôi – Intellectual Light Trade Services (ILTS Co,. Ltd) ngay từ khi thành lập đã mang một sứ mệnh chính là hỗ trợ các bạn học viên cầm chắc được chứng chỉ IELTS với mức điểm tối ưu cũng như trao dồi kỹ năng ứng dụng tiếng anh của bản thân. ILTS Co.,Ltd cũng mong rằng với bằng IELTS trong tay không chỉ là tấm vé thông hành mà còn là minh chứng cho khả năng trong sử dụng ngôn ngữ tại bất kỳ nơi đâu mà các sĩ tử sẽ trao dồi và thành công trong sự nghiệp.

ILTS Co.,Ltd

Chuyên đào tạo IELTS cấp tốc với các khóa học luyện thi IELTS tại Tp.HCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider

  error: Content is protected !!
  Gọi ngay