Nhiều sĩ tử đã hỏi rằng “Học IELTS có cần phải có giảng viên không”

Nhiều sĩ tử đã hỏi rằng “Học IELTS có cần phải có giảng viên không”

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn

+Giảng viên là người có thể giúp bạn  nhận  ra được điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

  • Đôi khi các thí sinh không xác định được mình còn thiếu sót và cần cải thiện ở lĩnh vực nào.  Thực tế các thí sinh luôn đánh giá cao độ khó của images (25)các kỹ năng, cũng như khả năng làm bài của họ còn kém. Giảng viên IELTs có thể cung cấp  cho bạn  một lối phân tích khách quan về kỹ năng bạn yếu và những phương pháp thích hợp.

+Chỉ có những giảng viên giàu kinh nghiệm mới có thể chấm điểm và sửa bài writing và speaking của bạn 

  • Trong những cuốn sách, website dạy và luyện thi IELTs, chúng chỉ có cung cấp cho thí sinh các mẫu câu trả lời, các band điểm mỗi câu và các hình thức trình bày. Lúc đó các sĩ tử chỉ có thể ước lượng được điểm của họ, không có một con số cụ thể. Giảng viên IELTS không chỉ có thể xem được điểm của bạn là bao nhiêu, mà còn có thể cung cấp cho bạn các cấu trúc câu hay hơn với những band điểm tốt hơn.

+Một giảng viên giỏi có thể giúp bạn vừa đạt được số điểm IELTs cần thiết, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh ở các kỹ năng.

  • Chuẩn bị cimages (26)ho kỳ thi IELTS(một bằng cấp tiếng anh với chứng chỉ Quốc tế) không phải là mục tiêu chính của một số người khi họ học môn Tiếng Anh. Một bài Test chỉ là 1 bài kiểm tra tạm thời về mức độ kiến thức của bạn đang nắm giữ, rất ít trường hợp áp dụng vào đời sống của bạn. Một giảng viên tốt không chỉ đảm bảo bạn có thể bạn có thể thực hành được bài thi IELTS mà còn các cách sử dụng Tiếng Anh như việc: chỉ ra các lỗi sai về ngữ pháp, các cách phát âm, và một mô hình toàn diện của tiếng Anh giao tiếp. Nếu các bạn tìm kiếm những thứ trên ở trên web hay sách vở thì câu trả lời của chúng sẽ là KHÔNG.

+Học hành có kế hoạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian bị lãng phí

  • “thời gian bị lãng phí” ở đây là gì?. “thời gian bị lãng phí” chính là khoảng thời gian hoang phí của các thí sinh trong những việc họ biết họ phải làm như: việc học ở trường, trong công việc, và tất nhiên cũng trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Sĩ tử nên học theo nhóm với giảng viên theo một giáo trình tốt và được đầu tư thật kỹ lưỡng. Các sĩ tử sẽ được bổ sung một thứ được gọi là “môi trường học tập” và “động lực học tập” từ các bạn và giảng viên để chú tâm cho mục tiêu IELTS mà không để bị chi phối vì bất kỳ lý do nào.

+Điều quan trọng nhất của IELTS là thực hành, chính thực hành sẽ làm cho số điểm IELTS của bạn hoàn hảo hơn

  • Chúng tôi luôn tin rằng khả năng của các thí sinh sẽ luôn tăng lên qua quá trình rèn luyệt, cọ xát thực tế. Điều này sẽ hiện rõ hơn trong các tình huống kiểm tra áp lực như một bài thi THẬT. Trong khi đó sách giáo khoa và các website chỉ cho các bạn thực hành kỹ năng như nghe và đọc Nhưng rất ít về Nói và Viết. Một giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm sẽ biết làm thế nào để đưa bạn lên tầm cao hơn bằng các đánh giá và các bài sửa chi tiết bao gồm cả các hình thức giúp đỡ khác nữa để bạn càng ngày càng tự tin hơn khi gặp một examiner trong kỳ thi IELTS thật.

Các bạn có thể tham khảo thêm về các khóa học và lịch khai giảng hơn tại đây: Khóa học, Lịch khai giảng

 

Gọi ngay
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider

    error: Content is protected !!